மேலே உள்ளது சென்னையில் உள்ள ஒரு உணவகத்தின் விளம்பரம்.
ஆறு இனிப்பு கொழுக்கட்டை,
ஆறு காரக் கொழுக்கட்டை,
நான்கு அப்பம்,
இரண்டு மெது வடை,
150 கிராம் சுண்டல்
இந்த காம்போ பார்சலின் விலை அறநூறு ரூபாயிலிருந்து அதிரடியாக நானூற்றி ஐம்பது ரூபாயாக குறைக்கப்பட்டு விட்டதாம்.
ஒரு கொழுக்கட்டையின் விலை ஐம்பது ரூபாய் வருகிறது. அவ்வளவு விலை விற்க அதில அப்படி என்னய்யா போடறீங்க?
பிகு: சமீபத்தில் ஒரு விழாவில் அந்த உணவகத்தின் உணவுதான் பறிமாறப்பட்டது. சுவை ரொம்பவே சுமார்தான். மொக்கை ஹோட்டல் இப்படி ஒரு பில்ட் அப் கொடுக்கிறதே என்ற எரிச்சல்தான் இந்த பதிவுக்குக் காரணம். "தளிகை" செய்யத் தெரிந்தவர்கள் ஏன் ஹோட்டலில் இவ்வளவு பணம் கொடுத்து கொழுக்கட்டை செய்யப் போகிறார்கள்?
ஹோட்டல் பெயர் என்ன?
ReplyDeleteபதிவிலேயே அடைப்புக்குள் உள்ளது
Deletethat hotel is very costly. a plate of 2 small chappatis with side dish is 85 rupees.
ReplyDeleteவிலை அளவிற்கு சுவை இல்லை
Delete