Sunday, February 28, 2021

கேரட் தேங்காய் பர்பி சுலபம்

 



 

மீண்டும் ஒரு சமையல் பதிவு

 கேரட் துறுவல், தேங்காய் துறுவல் சம அளவில் எடுத்துக் கொள்ளவும்.

 


இரண்டு நன்றாக கலக்க மிக்ஸியில் ஒரு நிமிடம் சுற்றி விடவும்.

 



ஒரு வாணலியில் நெய் விட்டு முந்திரி வறுத்து தனியாக எடுத்துக் கொள்ளவும்.

 அதிலே தேங்காய்-கேரட் கவவையை கொஞ்ச நேரம் வதக்கி அதே அளவு சர்க்கரை சேர்த்து கிளறவும்.

 நன்றாக சுருண்டு வரும் வேளையில் ஏலக்காய் பொடி, முந்திரி சேர்த்து கிளறி

 தட்டில் கொட்டி

 சிறிது நேரம் கழித்து வில்லை போடவும்

 











தேங்காய், கேரட் துறுவும் நேரம் கூட பர்பி கிளற ஆகாது. அவ்வளவு சுலபம். கேரட்டின் இயல்பான நிறமும் சேர்ந்தே கிடைக்கும்.

 

No comments:

Post a Comment